สมัครสมาชิกกิฟฟารีนออนไลน์
   กิฟฟารีน Giffarine ที่นี่เราเป็นเจ้าของธุรกิจร่วมกัน
      "จะดีไหม.. ถ้าจะมีคนนำทางให้คุณไปถึงจุดหมายได้เร็วกว่า โดยที่คุณไม่ต้องลองผิดลองถูกเอาเอง"

 
กิฟฟารีน Giffarine

หน้าแรก       สิทธิประโยชน์        ทำไมต้องกิฟฟารีนออนไลน์        ศูนย์ธุรกิจทั่วประเทศ        สมัครสมาชิก

ทำไมต้องสมัครกับเราสินค้ากิฟฟารีน ประชุมออนไลน์วิธีสั่งซื้อสินค้าออนไลน์
    


"ปัณจะ ภูตะ" น้ำสมุนไพร 39 ชนิดจาก กิฟฟารีน

"ปัณจะ ภูตะ" ไขความลับ ราชา แห่งสมุนไพร ศาสตร์ของไทยและอินเดีย 

คือ การรับประทานให้สอดคล้องกับ ธาตุเจ้าเรือน  


"ปัณจะ ภูตะ" จากกิฟฟารีน

Punja Puta by Giffarineการรับประทานให้ครอบคลุม ทั้ง หยิน-หยาง


ทุกศาสตร์ถือกำเนิดมาอย่างยาวนานกว่า 5,000 ปี มีความคล้ายคลึงกันในเรื่องของการรับประทานอาหารที่ได้สมดุล ทั้งอุ่น ร้อน เย็นกลาง เย็น เพื่อให้ร่างกายสมดุล ไม่เจ็บป่วยง่าย รับประทานสมุนไพรที่มีฤทธิ์อุ่น ร้อน เย็นกลาง เย็น ช่วยปรับสมดุลของร่างกาย สมุนไพร 39 ชนิด คุณประโยชน์จากธรรมชาติเพื่อทุกคน เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถมีร่างกายที่สมดุลและแข็งแรงได้ทุกวัน


การรับประทานสมุนไพร ปัณจะ ภูตะ


การรับประทานสมุนไพรที่มีคุณสมบัติเด่น ทั้ง หยิน และ หยาง เย็น เย็นกลาง อุ่น และร้อน จะช่วยปรับสมดุลการทำงานของ ฮอร์โมน เอนไซม์ สารสื่อประสาท ทำให้ทุกอวัยวะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เชื่อมโยงการทำงาน ระหว่างอวัยวะส่วนต่างๆ


เพื่อสร้างสมดุลทั่วร่างกาย สุขภาพร่างกายแข็งแรง และคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืนส่วนประกอบสำคัญ


มะขามป้อม, สมอไทย, สมอภิเภก, เก๋ากี้, มะตูม, ดอกเก๊กฮวย, สมอเทศ, ขิง, เสกตี่, ดอกคำฝอย, ดอกอัญชัน, บัวบก, เตยหอม, สะระแหน่, หม่อน, เซียนจา, เทียนเกล็ดหอย, เถาวัลย์เปรียง, เห็ดหูหนูขาว, พลูคาว, หล่องฮังก้วยสกัด, กระวาน, อบเชยจีน, จันทน์เทศ, กานพลู, ผักชีล้อม, หญ้าลิ้นงู, หญ้าคา, กระชายดำ, แป๊ะตุ๊ก, ตังเซียม, รากบัวหลวง, ปักคี้, กระเจี๊ยบแดงผง, ชะเอมเทศสกัด, เห็ดหลินจือสกัด, ถั่งเช่า, ตังกุยสกัด, โสมเกาหลีสกัดแล้วเราจะเลือกรับประทานสมุนไพร อย่างไรดีนะ ไม่ให้เป็นอันตรายต่อสุขภาพ


1. ผลิตภายใต้มาตรฐาน GMP ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล

2. วัตถุดิบจะต้องผ่านการตรวจวิเคราะห์แล้วว่าปลอดเชื้อโรค ปลอดสารพิษ ปลอดโลหะหนัก และปราศจากการเจือปนที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

3. มีงานวิจัยรองรับและตรวจสอบสารสำคัญครบถ้วน ตามปริมาณที่กำหนด จึงมั่นใจได้ในประสิทธิภาพของทุกขวด

4. ได้รับการขึ้นทะเบียนจาก อย. อย่างถูกต้อง

5. ผลิตและจัดจำหน่ายโดยบริษัทที่เชื่อถือได้

6. รับประทานในปริมาณที่เหมาะสมต่อวัน


อาการเหล่านี้ เกิดจากความไม่สมดุลของร่างกาย

1. อาการท้องอืด ท้องเฟ้อ เกิดจากความไม่สมดุลของระบบทางเดินอาหาร

2. ภูมิแพ้ น้ำมูก ไอ มีเสมหะ เกิดจากความไม่สมดุลของระบบทางเดินหายใจ

3. ปวดประจำเดือน ประจำเดือนมาไม่ปกติ เกิดจากความไม่สมดุลในระบบฮอร์โมน

4. อ้วน น้ำหนักไม่ลด เกิดจากความไม่สมดุลในระบบต่อมไร้ท่อ

5. อ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย นอนไม่หลับ เกิดจากความไม่สมดุลในระบบประสาท สมองหากสนใจสั่งซื้อสินค้าหรือสมัครสมาชิก สามารถติดต่อได้โดยตรงที่ 

คุณ นิรันดร์ โทร. 0895089339 ยินดีส่งทั่วราชอาณาจักรโปรดทราบ สินค้าที่ออกจากทางเรา จะเป็นสินค้าที่อิงตามบริษัท 
ไม่มีการนำของค้างสต็อกส่งให้ท่าน ทันทีที่ท่านยืนยันการสั่งซื้อ 
สินค้าจะออกมาจากคลังโดยตรง  จึงหมดปัญหาเรื่องของการ
หมดอายุเร็วก่อนกำหนด

โปรดระวังเรื่องสินค้าที่มีราคาถูกกว่ามาตรฐาน เพราะนั่นหมายถึง
ท่านมีโอกาสได้รับสินค้าค้างสต็อก หรือหมดอายุเรียบร้อยแล้ว
ด้วยความปรารถนาดีจาก...
- CHALLENGER TEAM -


  

  


ชีวิตจริงของคนในยุคนี้พบว่า เป็นโรควิถีชีวิต (Life Style Diseases) หรือโรคไม่ติดต่อเรื้อรังซึ่งเกิดจากการใช้ชีวิตที่ไม่สมดุล ในเรื่องการกิน การอยู่ เช่น กินอาหารผิดส่วนทั้งในเรื่องของคุณภาพ และปริมาณ ได้รับสารพิษ สารก่อมะเร็งจากมลภาวะต่างๆ ความเครียด และขาดการออกกำลังกายที่เหมาะสม ทำให้ร่างกายต่อสู้กับโรคร้ายไม่ได้ ดังนั้นการใช้ชีวิตให้สมดุลจากการกิน อยู่ จะช่วยลดปัจจัยเสี่ยงที่จะเพิ่ม ความผิดปกติของอวัยวะในร่างกาย ดังนั้น การเลือกรับประทานอาหาร นอกจากจะเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์แล้ว จะต้องเลือกให้ร่างกาย เกิดความสมดุลด้วย


ลักษณะอาการที่ร่างกายไม่สมดุล 


1.ร่างกายร้อนเกินไป ขี้ร้อน ตื่นเต้นง่าย ชีพจรเต้นเร็ว อารมณ์ไม่ค่อยคงที่ ขี้หงุดหงิด และโมโหง่าย หรือเกิดโรคที่เกี่ยวกับร่างกาย เพราะการกระตุ้นอวัยวะต่างๆ มากเกินไป เช่น ความดันโลหิตสูง หรือโรคที่เกี่ยวกับการอักเสบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น อาการปวดประจำเดือน ปวดตามข้อ ข้ออักเสบ และลำไส้แปรปรวน เป็นต้น 


2.ร่างกายเย็นเกินไป ขี้หนาว เฉื่อยชา อ่อนเปลี้ยเพลียแรง หน้าตาซีดเซียว ดูไม่ค่อยมีเลือด และไม่ค่อยแข็งแรง หรือเกิดโรคที่เกี่ยวกับร่างกายเพราะมีการยับยั้งอวัยวะ มากเกินไป เช่น ความดันโลหิตต่ำ ภูมิคุ้มกันต่ำ ติดเชื้อง่าย และไตอ่อนแอ เป็นต้น


  
  


ศิลป์แห่งโซซอน สมุนไพรสร้างสารสำคัญ ที่มนุษย์เราสร้างไม่ได้ เรียกว่า พฤกษเคมี หรือ ไฟโตนิวเทรียนท์(Phytonutrients) ซึ่งจากงานวิจัยสมัยใหม่ ค้นพบว่า มีประโยชน์อย่างมากต่อร่างกาย ใน 2 บทบาท ดังนี้

1. เสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรง โดยทำหน้าที่ปรับสมดุลการทำงานของเอนไซม์ ฮอร์โมน และสารสื่อประสาทให้เป็นไปอย่างเหมาะสม ส่งผลให้อวัยวะต่างๆ ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เชื่อมโยงการทำงานของอวัยวะและระบบต่างๆให้สอดคล้องกัน จึงช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บป่วยง่าย 


2. ออกฤทธิ์ป้องกัน เช่น ออกฤทธิ์ป้องกันโรคเรื้อรังต่างๆ เช่น มะเร็ง เบาหวาน ความดันโลหิต โคเลสเตอรอลสูง โรคหัวใจ อัมพฤกษ์ อัมพาต เสริมภูมิคุ้มกัน และป้องกันการติดเชื้อ เป็นต้น


  
  


ศาสตร์แห่งสมุนไพรไทย จีน และอินเดีย

ศาสตร์ของไทย และอินเดีย คือ การรับประทานให้สอดคล้องกับธาตุเจ้าเรือน ซี่งประกอบด้วย 5 ธาตุ ธาตุดิน ธาตุน้ำ ธาตุลม ธาตุไฟ และอากาศธาตุ 


ศาสตร์จีน คือ การับประทานให้ครอบคลุมทั้งหยิน-หยาง


  
  


ช่วยในการปลอบประโลมอวัยวะที่ทำงานหนักจนเกินไป หรือเกิดการอักเสบ จนทำให้เกิดโรคต่างๆ เช่น มะเร็ง ความดันโลหิตสูง ตับอักเสบ ข้ออักเสบ ภูมิแพ้ ลำไส้แปรปรวน เป็นต้น ให้กลับมาทำหน้าที่ได้อย่างสมดุลอีกครั้ง


 สมุนไพรที่มีฤทธิ์เย็น และปานกลาง 


ช่วยในการปลอบประโลมอวัยวะที่ทำงานหนักจนเกินไป หรือเกิดการอักเสบ จนทำให้เกิดโรคต่างๆ เช่น มะเร็ง ความดันโลหิตสูง ตับอักเสบ ข้ออักเสบ ภูมิแพ้ ลำไส้แปรปรวน เป็นต้น ให้กลับมาทำหน้าที่ได้อย่างสมดุลอีกครั้ง


  


  


"ระบบสนับสนุนและบริการเป็นเลิศ"

สำนักงานธุรกิจของกิฟฟารีนกว่าร้อยแห่งทั่วประเทศ สร้างขึ้นมาเพื่อรองรับการบริการ การกระจายสินค้า การอำนวยความสะดวกต่างๆ และกิจกรรมที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตในระยะยาว เช่นมีห้องฝึกอบรมและหลักสูตรสร้างเสริมความรู้และกำลังใจในศูนย์ธุรกิจให้สมาชิกอย่างต่อเนื่องมากกว่า 600  ครั้งต่อปี มีการมอบรางวัลเชิดชูเกียรติ์ การจัดงานแสดงสินค้าและการจัดสัมมนาท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ

 

กิฟฟารีนยังเพิ่มความสะดวกสบายให้สมาชิกด้วยบริการจัดส่งสินค้าถึงบ้าน (Giffarine Delivery) ผ่านศูนย์ธุรกิจกิฟฟารีน ช่วยประหยัดเวลา และช่วยลดค่าใช้จ่ายในการเดินทางของสมาชิกและลูกค้า รวมทั้งมีบริการจำหน่ายสินค้าผ่านเว็บไซต์ (Online shopping) เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

 

และล่าสุด ยังมีบริการใหม่ล่าสุดที่เรียกว่า "1101 ส่งทุกที่ ฟรีทั่วไทย" ที่เพิ่งเปิดตัวด้วยโฆษณาทีวี โดยมีดาราหนุ่มสุดฮอต เจมส์ มาร์ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาด้วย ซึ่งบริการนี้สามารถจัดส่งสินค้ากิฟฟารีนไปให้ถึงมือคุณได้อย่างรวดเร็ว เพียงคุณโทรไปที่เบอร์ 1101 แค่นี้ก็สามารถสั่งสินค้ากิฟฟารีน และรอรับสินค้ากิฟฟารีนอยู่ที่บ้านได้เลยโดยจะมีเจ้าหน้าที่จัดส่งให้ทั่วประเทศในเวลาเพียง 1-2 วันเท่านั้น 

 


หากสนใจสั่งซื้อสินค้าหรือสมัครสมาชิก สามารถติดต่อได้โดยตรงที่ 

คุณ นิรันดร์ โทร. 0895089339 ยินดีส่งทั่วราชอาณาจักร

  


ร่วมประสบความสำเร็จไปกับเรา โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง 
จะมีทีมงานติดต่อกลับไปให้รายละเอียดครับ


บทความและข่าวสารOur Community

Copyright 2014 Challengerteam.net  All rights reserved


Tags: กิฟฟารีน,Giffarine,งานเสริม,ธุรกิจเสริม,อาชีพเสริม,รายได้เสริม,งานออนไลน์,งานพาร์ทไทม์,
งานทำที่บ้าน,Giffarine online,ผลิตภัณฑ์กิฟฟารีน,สินค้ากิฟฟารีน,กิ๊ฟฟารีน,กิ้ฟฟารีน,กิฟฟารีนออนไลน์,ธุรกิจกิฟฟารีน