สมัครสมาชิกกิฟฟารีนออนไลน์
   กิฟฟารีน Giffarine ที่นี่เราเป็นเจ้าของธุรกิจร่วมกัน
      "จะดีไหม.. ถ้าจะมีคนนำทางให้คุณไปถึงจุดหมายได้เร็วกว่า โดยที่คุณไม่ต้องลองผิดลองถูกเอาเอง"

 
กิฟฟารีน Giffarine

หน้าแรก       สิทธิประโยชน์        ทำไมต้องกิฟฟารีนออนไลน์        ศูนย์ธุรกิจทั่วประเทศ        สมัครสมาชิก

ทำไมต้องสมัครกับเราสินค้ากิฟฟารีน ประชุมออนไลน์วิธีสั่งซื้อสินค้าออนไลน์
    

  


ตัวอย่างสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ของกิฟฟารีน


นี่คือส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์กิฟฟารีนทั้งหมดกว่า 2,000 รายการ


"สินค้ากิฟฟารีนเปี่ยมด้วยคุณภาพ"

 

กิฟฟารีนผลิตและจำหน่ายสินค้าคุณภาพสูง ทั้งผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง อาหารเสริมสุขภาพ เครื่องใช้สำหรับร่างกาย และอาหารสวัสดิการ เริ่มจากการคัดสรรวัตถุดิบที่ได้มาตรฐานจากทั่วทุกมุมโลก ค้นคว้าวิจัย และพัฒนาคุณภาพสินค้าด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีอันทันสมัย และถูกสุขอนามัย พร้อมทั้งควบคุมคุณภาพในทุกๆจุดของการผลิต ด้วยคุณภาพมาตรฐานสากลจากจุดเริ่มต้นเพียง 84 ชนิด เป็นจำนวนกว่า 2,000 รายการในปัจจุบัน ด้วยคุณภาพเป็นเลิศและราคายุติธรรม ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมายทุกเศรษฐานะ จึงมั่นใจได้ในการขยายตลาดได้อย่างกว้างไกลไร้ขีดจำกัดทั่วโลก

 

สินค้าหรือผลิตภัณฑ์กิฟฟารีนประกอบไปด้วยสินค้าต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สินค้าเพื่อความงามและของใช้ส่วนตัว สินค้าสำหรับเด็กและทารก ผลิตภัณฑ์ของใช้ในบ้านทั่วไปสินค้าเพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิต สินค้าทางด้านอาหาร นอกจากนั้นยังมีสินค้าร่วมรายการอีกมากมาย อาทิเช่น ยางรถมอเตอร์ไซค์ เครื่องกรองน้ำ เครื่องฟอกอากาศ และอีกมากมาย สำหรับผลิตภัณฑ์กิฟฟารีนทั้งหมด สามารถดูเต็มๆได้ในเว็บของบริษัท


สำหรับสินค้าขายดีหรือสินค้าที่เป็นไฮไลท์ของเราได้แก่... ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักจากกิฟฟารีน สาหร่ายแดงกิฟฟารีน อาหารเสริม คอลลาเจน กวาวเครือขาว กลูต้า เครื่องกรองน้ำ ครีม ครีมรองพื้น ปุ๋ย กาแฟ แคลเซียม ครีมกันแดด กวาวเครือแดง น้ำหอม น้ำทับทิม ยาสีฟัน ลิปสติก วิตามิน โปรตีน แม้กระทั่งธุรกิจคาร์แคร์ 


หากท่านต้องการดูสินค้ากิฟฟารีนทั้งหมดแบบ 100% แนะนำให้ท่านสมัครสมาชิก ด้วยค่าสมัครเพียง 180 เสียครั้งเดียวตลอดชีพ ทีมงานเราจะจัดส่งบัตรสมาชิก และแฟ้มธุรกิจ ประกอบด้วยแคตาล็อคทั้งเล่มใหญ่ เล่มเล็ก และเอกสารต่างๆ ส่งตรงให้ท่านถึงมือ


หากสนใจสั่งซื้อสินค้าหรือสมัครสมาชิก สามารถติดต่อได้โดยตรงที่ 

คุณ นิรันดร์ โทร. 0895089339 ไอดีไลน์ :  

ยินดีบริการจัดส่งทั่วราชอาณาจักร

  
รายละเอียดสินค้าขายดี คลิกที่รูปได้เลยครับ

   
น้ำทับทิม กิฟฟารีน

    

   
 

  

   
 ซี มิน ดริ๊งค์ กิฟฟารีน Sea min drink เครื่องดื่ม แคลเซียม สาหร่ายแดง Giffarine  
   
  


"ระบบสนับสนุนและบริการเป็นเลิศ"

สำนักงานธุรกิจของกิฟฟารีนกว่าร้อยแห่งทั่วประเทศ สร้างขึ้นมาเพื่อรองรับการบริการ การกระจายสินค้า การอำนวยความสะดวกต่างๆ และกิจกรรมที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตในระยะยาว เช่นมีห้องฝึกอบรมและหลักสูตรสร้างเสริมความรู้และกำลังใจในศูนย์ธุรกิจให้สมาชิกอย่างต่อเนื่องมากกว่า 600  ครั้งต่อปี มีการมอบรางวัลเชิดชูเกียรติ์ การจัดงานแสดงสินค้าและการจัดสัมมนาท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ

 

กิฟฟารีนยังเพิ่มความสะดวกสบายให้สมาชิกด้วยบริการจัดส่งสินค้าถึงบ้าน (Giffarine Delivery) ผ่านศูนย์ธุรกิจกิฟฟารีน ช่วยประหยัดเวลา และช่วยลดค่าใช้จ่ายในการเดินทางของสมาชิกและลูกค้า รวมทั้งมีบริการจำหน่ายสินค้าผ่านเว็บไซต์ (Online shopping) เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

 

และล่าสุด ทีมงานเราเปิดบริการสั่งสินค้าผ่านไลน์ หรือโทรสั่งได้ทันที ส่งถึงมือท่านภายใน 1-2 วัน ทุกที่ทั่วทุกซอกมุมของประเทศ หรือหากจะอยากพูดคุยกับเราก่อน เพื่อขอรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม ก็สามารถทำได้ โดยติดต่อไปที่รายละเอียดด้านล่างนี้ เรายินดีให้บริการ

 


หากสนใจสั่งซื้อสินค้าหรือสมัครสมาชิก สามารถติดต่อได้โดยตรงที่ 

คุณ นิรันดร์ โทร. 0895089339 ไอดีไลน์ :

ยินดีบริการจัดส่งทั่วราชอาณาจักร

  

     
 
 
 
 

สมัครสมาชิกกิฟฟารีน โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง 
จะมีทีมงานติดต่อกลับไปให้รายละเอียดครับ

บทความและข่าวสารOur Community

Copyright 2014 Challengerteam.net  All rights reserved


Tags: กิฟฟารีน,Giffarine,งานเสริม,ธุรกิจเสริม,อาชีพเสริม,รายได้เสริม,งานออนไลน์,งานพาร์ทไทม์,
งานทำที่บ้าน,Giffarine online,ผลิตภัณฑ์กิฟฟารีน,สินค้ากิฟฟารีน,กิ๊ฟฟารีน,กิ้ฟฟารีน,กิฟฟารีนออนไลน์,ธุรกิจกิฟฟารีน