สมัครสมาชิกกิฟฟารีนออนไลน์
   กิฟฟารีน Giffarine ที่นี่เราเป็นเจ้าของธุรกิจร่วมกัน
      "จะดีไหม.. ถ้าจะมีคนนำทางให้คุณไปถึงจุดหมายได้เร็วกว่า โดยที่คุณไม่ต้องลองผิดลองถูกเอาเอง"

 
กิฟฟารีน Giffarine

หน้าแรก       สิทธิประโยชน์        ทำไมต้องกิฟฟารีนออนไลน์        ศูนย์ธุรกิจทั่วประเทศ        สมัครสมาชิก

ทำไมต้องสมัครกับเราสินค้ากิฟฟารีน ประชุมออนไลน์วิธีสั่งซื้อสินค้าออนไลน์
    

  

คำถามที่ถูกถามบ่อย


คำถามที่ถูกถามบ่อยๆ


1. ถ้าสมัครกับทีมงานนี้ จะทำให้ประสบความสำเร็จได้จริงหรือไม่ แค่ไหน?

สำหรับคำถามนี้ต้องขอบอกว่า ทั้งหมดมันขึ้นอยู่กับตัวท่านเป็นสำคัญ จะสำเร็จมากน้อยแค่ไหนขึ้นอยู่กับตัวของท่านเอง ว่าจะทุ่มเทศึกษา ทำงานอย่างจริงจัง และสม่ำเสมอได้แค่ไหน จริงๆแล้วอัพไลน์หรือผู้แนะนำมีหน้าที่ที่จะทำให้ท่านประสบความสำเร็จในระดับหนึ่งเท่านั้นเอง สามารถให้คำแนะนำ ถ่ายทอดประสบการณ์ที่ถูกและผิดให้กับท่านได้รู้ และคอย support ให้กับท่านไปตลอดการทำธุรกิจ เราทำงานกันเป็นทีม แต่อย่างที่บอกครับ ได้อัพไลน์ดีๆเก่งๆ คุยกันรู้เรื่องก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว

2. อยากเป็นสมาชิกต้องทำอย่างไร

คำถามนี้ยอดนิยมครับ สมาชิกกิฟฟารีนจะมีค่าสมัคร 180 บาทตลอดชีพ สามารถที่จะทำเป็นธุรกิจหรือแค่ซื้อสินค้าใช้ในราคาสมาชิกลด 25% ไปตลอดชีพ ซึ่งเราจะไม่มีการบังคับว่าจะต้องทำเป็นธุรกิจ หรือเป็นเพียงผู้บริโภค มันขึ้นอยู่กับท่าน ว่าท่านต้องการสมัครเข้ามาในรูปแบบไหน ในทีมงานของเราที่เป็นผู้บริโภคที่มีการซื้อสินค้าอย่างสม่ำเสมอก็มีจำนวนไม่น้อยครับ โดยที่ท่านเองก็จะมีอัพไลน์หรือผู้แนะนำคอยแนะนำเกี่ยวกับสินค้าที่ท่านสนใจไปตลอด รวมถึงโปรโมชั่นที่น่าสนใจต่างๆด้วย ท่านที่สนใจจะร่วมทีมงานกับเราสามารถคลิกเข้ามาที่เมนู "ติดต่อเรา" หรือ "ร่วมงานกับเรา" ได้เลยครับ พร้อมกรอกรายละเอียดเข้ามา จะมีทีมงานติดต่อไปหาท่านภายใน 24 ชม.ครับ

3. อัพไลน์หรือผู้แนะนำสำคัญไฉน

ต้องบอกว่าสำคัญมากๆครับ อย่างที่กล่าวไป ได้อัพไลน์ดีๆก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว เพราะเขาสามารถที่จะแนะนำวิธีการทำงานและประสบการณ์ต่างๆให้กับท่านได้ โดยที่ท่านไม่ต้องลองผิดลองถูกเอาเอง แต่ก็ไม่ได้เป็นแบบนั้นเสมอไป หลายท่านที่ผมเคยเจอกรณีที่อัพไลน์เลิกทำกลางครันก็มี คนที่ประสบความสำเร็จโดยไม่มีอัพไลน์ก็มีบ้าง แต่เชื่อผมเถอะ ได้อัพไลน์ดีๆ สบายใจไปตลอดชาติ..

4. ทำไมเนื้อหาของเว็บไม่เห็นมีการโมติเวท ไม่พูดถึงสินค้ามากนัก ไม่พูดถึงเรื่องเงินๆทองๆรวยๆเหมือนเว็บอื่นๆ

คือผมมั่นใจว่า ของดีมีคุณภาพจริงๆไม่จำเป็นต้องพูดเยอะครับ กิฟฟารีนเป็นแบรนด์ที่ขายตัวเองได้ ไม่จำเป็นต้องร่ายยาว ไม่ต้องโมติเวท ไม่ต้องโน้มน้าวให้ฮึกเหิม ไม่ต้องโฆษณาชวนเชื่อว่าสินค้าดีอย่างนั้นอย่างนี้ แผนการตลาดดี ทำแล้วรวยเร็วหรืออะไรอย่างไร ผมว่าคนสมัยนี้เปลี่ยนไปแล้ว รู้จักคิดรู้จักพิจารณาเองได้ เพียงแค่ตัดสินใจและหาอัพไลน์ดีๆ แค่นี้ก็ทำได้เลยครับ

5. ทีมงานนี้ทำกันมานานแค่ไหนแล้ว

ต้องขอบอกว่า ผมเองเป็นคนที่ปลุกกระแสธุรกิจกิฟฟารีนในโลกอินเตอร์เน็ตให้บูมขึ้นมา เมื่อประมาณเกือบๆ 8 ปีที่แล้ว ประสบความสำเร็จอย่างสูง และมีทีมงานเติบโตตามกันขึ้นมาหลายๆท่าน บางท่านก็เก่งกว่าและรายได้แซงผมไปแล้วก็มี (นี่คือข้อดีของธุรกิจเครือข่ายของจริง ใครเก่งก็แซงไปก่อนได้เลย) และเราเองก็มีทีมงานอัพไลน์อีกหลายๆท่านที่มีประสบการณ์กว่าสิบปี ความสามารถและประสบการณ์สูงมากๆ คอยช่วยเหลือ และให้ความกระจ่างในเชิงลึกได้มากมายครับ

6. อยากเป็นอัพไลน์บ้างต้องทำอย่างไร

ง่ายๆเลยครับ เมื่อท่านสมัครเข้ามาแล้ว ศึกษาหาความรู้สักนิด ไม่ว่าจะเป็นสินค้าหรือแผนการตลาด ท่านก็สามารถเป็นผู้แนะนำให้กับคนอื่นๆได้ทันที แต่อย่าลืมนะครับ ต้องศึกษาและมีความรู้พอสมควรแล้ว เพราะถ้าหากท่านยังไม่มีอะไรในหัวเลย ท่านก็ไม่สามารถจะไปแนะนำใครได้อย่างถูกต้อง เผลอๆมั่วไปมั่วมา ว่าที่สมาชิกของท่านเกิดความไม่มั่นใจอีก พากันล้มเหลวกันไปหมด ศึกษาก่อนเลยครับอันดับแรก ศึกษาได้จากผู้แนะนำของท่านเอง และเนื้อหาต่างๆที่ทางเราจะเตรียมให้

7. อยากทำให้เบื้องต้นมีรายได้หลักหมื่น ต้องใช้เวลานานแค่ไหน

คำถามนี้ได้ยินบ่อยมากๆครับ ตอบได้ง่ายมากเพราะผมพิสูจน์มาด้วยตัวเองเรียบร้อยแล้ว ถ้าจะเอาแค่หลักหมื่น ถ้าทำกันจริงๆจังๆแล้วล่ะก็ เดือนที่สองคุณก็ได้หลักหมื่นแล้วครับ สมัยที่ผมสมัครเมื่อหลายปีที่แล้ว เดือนแรกที่ผมทำ ผมได้ประมาณ 700 กว่าบาท แต่เดือนที่สองผมก็ได้ถึงหมื่นกว่าบาท (มีหลักฐานให้ดู) และรายได้ก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ต้องขึ้นอยู่กับตัวคุณเองเป็นสำคัญ ถ้าสมัครเข้ามาแล้วไม่ได้ทำอะไรก็ไม่ได้อะไร แต่ถ้าทำจริงๆจังๆแล้วล่ะก็ อย่าว่าแต่หลักหมื่นเลยครับ หลักล้านก็สามารถทำได้ ซึ่งสมัครเข้ามาแล้วก็แนะนำให้ศึกษาให้เข้าใจถ่องแท้ ทั้งผลิตภัณฑ์และแผนการตลาด และลงมือทำๆๆครับ


      

สิทธิประโยชน์สำหรับท่านสมาชิก

1. สมาชิกจะได้รับส่วนลดพื้นฐาน 25% จากราคาขายในแคตตาล็อค
2. รายได้จากการดำเนินธุรกิจอิสระ โดยการสร้างองค์กรผู้จำหน่าย ซึ่งบริษัทฯ เป็นผู้อบรมให้โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ
3ประกันอุบัติภัย 120,000 – 320,000 บาท
4. ผู้บริหารระดับพาราไดซ์ขึ้นไป ที่เข้าเงื่อนไขของบริษัทฯ จะได้รับการประกันอุบัติภัยในวงเงิน 500,000 - 1,000,000 บาท และจะได้รับค่ารักษาพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุ ในวงเงิน 50,000 – 100,000 บาทด้วย
5. สิทธิเข้าร่วมการแข่งขันท่องเที่ยวต่างประเทศของทางบริษัทฯ
6. สิทธิเข้าร่วมการแข่งขัน Rally Rewards ชิงรางวัลเงินสดสูงสุด 1,000,000 บาท
7. สิทธิเข้าร่วมแข่งขันรายการอื่นๆ ตามเงื่อนไขของทางบริษัทฯ


    

สมัครสมาชิกกิฟฟารีน โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง 
จะมีทีมงานติดต่อกลับไปให้รายละเอียดครับสงวนลิขสิทธิ์ © 2553 กลุ่มทีมงาน กิฟฟารีน ออนไลน์ และในเครือ ขอสงวนสิทธิ์ทั้งหลายตามกฎหมาย

บทความและข่าวสารOur Community

Copyright 2014 Challengerteam.net  All rights reserved


Tags: กิฟฟารีน,Giffarine,งานเสริม,ธุรกิจเสริม,อาชีพเสริม,รายได้เสริม,งานออนไลน์,งานพาร์ทไทม์,
งานทำที่บ้าน,Giffarine online,ผลิตภัณฑ์กิฟฟารีน,สินค้ากิฟฟารีน,กิ๊ฟฟารีน,กิ้ฟฟารีน,กิฟฟารีนออนไลน์,ธุรกิจกิฟฟารีน